bị cáo Lê Quang Huy Phương nói rằng mình bị bức cung

Pháp luật Thứ ba, 08/09/2020 15:14 (GMT 7) Vụ bác sỹ hiếp dâm nữ điều dưỡng tại Huế: Hoãn phiên xét xử, bị cáo nói bị bức cung.
Do một số người tham gia tố tụng vắng mặt, HĐXX TAND TP.
Huế đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bác sỹ hiếp dâm nữ điều dưỡng tại Huế.
Theo tin tức trên Tuổi trẻ, Lao động, sáng 8/9, TAND TP.

dân Việt vẫn ăn đều loại sầu riêng đắt nhất thế giới,
Tuesday September 08, 2020

Thế giới. Pháp luật. Kinh doanh. Ô tô. Xe máy – Xe đạp. Sức khỏe. Ngoại hạng Anh. Thị trường – Tiêu dùng. “Kim cương của rừng thiêng” quý giá, đại gia trả cả triệu đô/kg mà chủ nhân không bán. Thứ Tư, ngày 09/09/2020 10:15 AM (GMT+7) Sự kiện: Đắt – Độc – Lạ […]

The post dân Việt vẫn ăn đều loại sầu riêng đắt nhất thế giới, appeared first on Sala HCM.

Huế (Thừa Thiên – Huế) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Lê Quang Huy Phương (SN 1983

ngụ 155 Phạm Văn Đồng, P.
Vỹ Dạ, TP.
Huế) về các tội ”Hiếp dâm”, ”Cố ý gây thương tích” và ”Bắt, giữ người trái pháp luật” vào 8 giờ ngày 8/9/2020.
Đề nghị triệu tập 2 giám định viên và 11 người làm chứng Bị cáo Lê Quang Huy Phương (SN 1983, nghề nghiệp bác sĩ, trú tại đường Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ.

Cũng tại Thái Lan cách đây 1 tháng
Thursday September 10, 2020

[email protected] Đời sống Sự kiện hàng ngày Thứ năm, 10/09/2020 16:09 (GMT 7) Nam sinh qua đời vì hình phạt kỳ quặc hiếm khó, dư luận trút hết phẫn nộ lên giáo viên vô tâm. Dù bị ốm nhưng nam sinh tại Thái Lan vẫn phải nhận hình phạt là 100 cái jump squat liên […]

The post Cũng tại Thái Lan cách đây 1 tháng appeared first on Sala HCM.

TP Huế) bị VKSND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) truy tố về các tội: Cố ý gây thương tích

Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, theo quy định tại các điểm c, Khoản 3, Điều 134; Khoản 1, Điều 141 và khoản 1Điều 157 Bộ Luật Hình sự.
Tại phiên tòa, .

» » Chi Pu ra MV phông xanh cực lạ
Monday September 21, 2020

» » Chi Pu ra MV phông xanh cực lạ. Fan hâm mộ trổ tài chế clip để troll thần tượng Chi Pu ra MV phông xanh cực lạ fan hâm mộ trổ tài chế clip để troll thần tượng. 12:53 03/09/2020 https://image.thanhnien.vn/586×368/uploaded/tienptc/2020_09_03/hang-chuc-nguoi-danh-sap-mat-ten-cuop-giat-day-chuyen00031103still001-1599126445190794762572_ginf.jpg https://image.thanhnien.vn/150×100/uploaded/tienptc/2020_09_03/hang-chuc-nguoi-danh-sap-mat-ten-cuop-giat-day-chuyen00031103still001-1599126445190794762572_ginf.jpg Hàng chục người dân đánh sấp mặt tên cướp dây chuyền […]

The post » » Chi Pu ra MV phông xanh cực lạ appeared first on Sala HCM.

Bị cáo Phương yêu cầu đổi kiểm sát viên Nguyễn Thanh Minh

Trình bày lý do trước toà, bị cáo cho biết sau khi tống đạt cáo trạng, kiểm sát viên hỏi cung bị cáo mà không có mặt của luật sư; Không đáp ứng yêu cầu chính đáng của bị cáo như yêu cầu được đối chất với bị hại; Không phản hồi thông tin bị cáo phản ánh về những dấu hiệu bất thường của cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng như đe doạ, ép cung, bức cung.
Tại phiên tòa, bị cáo Lê Quang Huy Phương nói rằng mình bị bức cung, đe dọa trong quá trình bị tạm giam, lấy lời khai; yêu cầu cho đối chất trực tiếp với bị hại và yêu cầu thay đổi đại diện Viện kiểm sát.

Ảnh: FB Luật sư Hoàng Văn Hướng

đoàn Luật sư TP Hà Nội- một trong những người bàochữa chữa cho bị cáo Phương yêu cầu triệu tập bằng được điều tra viên vụ án vì có nhiều dấu hiệu sai sót trong thủ tục, hồ sơ giám định thương tích của bị hại.
Cùng với đó, .

Là triệu tập giám định viên Lê Tự Hùng – trung tâm pháp y tỉnh Thừa Thiên Huế

Thời điểm gây án, Lê Quang Huy Phương là Trưởng Bộ phận chăm sóc da thuộc Khoa Da liễu – Bệnh viện Trung ương (BVTƯ) Huế.
Ảnh: PV Tại phiên toà hôm nay, giám định viên Nguyễn Hoài An đi thay, song luật sư Hướng cho rằng, hoạt động giám định là công việc chuyên môn không thể uỷ quyền.
Mặt khác, trong kết luận tổn thương lần 1, việc giám định được thực hiện tập thể nhưng chỉ có một người ký, đây là một trong những hiện tượng vi phạm nghiêm trọng Luật tố tụng.
Đặc biệt.

Luật sư Hướng yêu cầu triệu tập bằng được giám định viên Trần Hương Vương Lan

Viện Khoa học hình sự – người đã giám định băng ghi âm được bị hại Dương Huỳnh T.
T.
ghi lại trong quá trình diễn biến vụ việc.
Và nội dung ghiâm này được xác định là 1 trong 2 căn cứ buộc tội bác sỹ Phương tội danh hiếp dâm.
“Điều đáng chú ý là toàn bộ nội dung ghi âm do luật sư thu thập xung đột,mâu thuẫn với nội dung ghi âm cơ quan điều tra thu thập, do vậy cần triệu tập giám định viên để làm rõ”.

Luật sư Hướng nhấn mạnh và cho biết thêm

căn cứ buộc tội còn lại là lời khai của bị hại thì cũng mâu thuẫn (mâu thuẫn trong lời khai của chính bị hại cũng như mâu thuẫn giữa lời khai của bị hại với lời khai của bị cáo).
Trong khi đó, luật sư Đỗ Văn Nhặn, Công ty TNHH MTV Tín Đạt, Đoàn Luật sư TP Hà Nội đồng ý triệu tập những người liên quan như đề nghị của Luật sư Hướng.
Ngoài ra,yêu cầu triệu tập toàn bộ 11 nhân chứng liên quan vì phát hiện nhiều mâu thuẫn nên cần phải có nhân chứng đối chất và làm rõ.
Luật sư Trương Quốc Hoè, Văn phòng Luật Intera yêu cầu triệu tập Phó thủ trưởng Cơ quan điều tra vì không đồng ý với căn cứ bắt giữ người theo quyết định bắt giữ; đồng thời triệu tập toàn bộ người làm chứng.
“Trong trường hơp nhân chứng khôngcó lý do chính đáng, cần áp dụng hình thức dẫn giải”, ông Hoè nói và đặt thêm dấu hỏi: Việc tạm giam bị cáo tại nhà tạm giữ có đúng và đủ điều kiện theo quy định.
Vì sức khoẻ của bị cáo (vừa trải qua phẫu thuật); Nhà tạm giữ không có ghi âm, ghi hình.
Luật sư Võ Công Hạnh – đoàn luật sư Thừa Thiên – Huế (Luật sư của bị hại) không có ý kiến gì thêm, đề nghị xem xét yêu cầu của luật sư của bị cáo.
Hoãn phiên tòa Kiểm sát viên Nguyễn Hữu Quỳnh, đại diện VKSND TP Huế cho biết, phiên toà hôm nay vắng một số người tham gia tố tụng, bao gồm 2 giám định viên và 11 nhân chứng trong vụ án.
Theo quan điểm của Viện KSND TP Huế, đối với kết luận giám định thương tích cũngnhư bản kết luận đoạn hội thoại do Cơ quan điều tra trưng cầu Viện Khoa học hình sự, thì tại phiên tòa hôm nay cần thiết phải có mặt giám định viên của Viện Khoa học hình sự và giám định viên của Trung tâm giám định pháp y tỉnh Thừa Thiên –Huế để làm rõ một số tình tiết bảo đảm tinh thần đánh giá tính khách quan, làm rõ các tình tiết liên quan.
Việc vắng mặt của giám định viên của Trung tâm pháp y tỉnh Thừa Thiên – Huế và việc vắng mặt của giám định viên Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) cùng 11 người làm chứng sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến việc xem xét, đánh giá chứng cứ một cách toàn diện và ảnh hưởng đến việc xét xử ngày hôm nay.

“Việc vắng mặt của giám định viên Viện Khoa học hình sự

việc vắng mặt giámđịnh viên của Trung tâm Pháp y tỉnh Thừa Thiên – Huế và việc vắng mặt của 11 người làm chứng sẽ ảnh hưởng đến việc xét xử, chứng minh sự thật khách quan của vụ án”, đại diện VKS nêu quan điểm và đồng ý với quan điểm của luật sư bào chữa cho bị cáo là đề nghị HĐXX xem xét hoãn phiên tòa.
Đối với việc bị cáo yêu cầu thay đổi kiểm sát viên Nguyễn Thanh Minh, quan điểm của đại diện VKS, trong quá trình kiểm sát điều tra, truy tố cũng như tại tòa hôm nay.

VKS đã thực hiện bảo đảm theo đúng trình tự của Bộ Luật tố tụng hình sự

không có căn cứ để thay đổi kiểm sát viên.
Sau khi nghị án, HĐXX thống nhất và kết luận không có căn cứ để thay đổi kiểm sát viên theo yêu cầu của bị cáo vì không có căn cứ kiểm sát viên Nguyễn Thanh Minh không vô tư khách quan trong khi làm nhiệm vụ.
HĐXX cũng đã quyết định hoãn phiên tòa.
Theo đó, TAND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) căn cứ điều 293, 294, 297, 299 của Bộ Luật Tố tụng hình sự, căn cứ văn bản lập ngày 8/9/2020 của HĐXX, xét thấy tất cả những người làm chứng và một số giám định viên vắng mặt, điều này ảnh hưởng tranh tụng tại phiên tòa, quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án được thụ lý số 103 ngày 27/5/2020 đối với bị cáo Lê Quang Huy Phương.

Bị VKSND TP Huế truy tố về các tội: Cố ý gây thương tích

Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, theo quy định tại các điểm c, Khoản 3, Điều 134; Khoản 1, Điều 141và khoản 1 Điều 157 Bộ Luật Hình sự.
Chân dung gã ”yêu râu xanh” chặn đường giở trò đồi bại với bé gái tại Gia Lâm.
Nghi phạm sát hại, hiếp dâm bé gái ở Phú Yên đối mặt mức án nào.
Tạm giam ”yêu râu xanh” 64 tuổi hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi đến có thai.
Share FB Đức Hòa (tổng hợp) https://www.
nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-bac-sy-hiep-dam-nu-dieu-duong-tai-hue-hoan-phien-xet-xu-bi-cao-noi-bi-buc-cung-011557657.html Giáo dục 08-09-2020 21:45 Nữ sinh mất tích tại Nghệ An gọi về cho mẹ, gia đình vẫn bất an.
Mặc dù chủ động gọi về cho mẹ nhưng nữ sinh xinh đẹp này lại không nói cụ thể mình đang làm gì, ở đâu.
Sự kiện hàng ngày 08-09-2020 21:30 Vụ pate Minh Chay: Thêm 10 lọ thuốc giải độc 8.000 USD được WHO tài trợ.
Những lọ thuốc đắt đỏ giải độc tố có trong pate Minh Chay đã được nhập về Việt Nam để điều trị cho các bệnh nhân nặng.
An ninh hình sự 08-09-2020 21:23 Bắc Giang: Vừa tròn 49 ngày mẹ mất, thiếu nữ 15 tuổi tố bố đẻ nhiều lần xâm hại.
Sau thời gian im lặng, cô bé 15 tuổi đã quyết định tìm tới công an, kể hết mọi sự tình bị bố đẻ xâm hại.
Hiện lực lượng chức năng đã mời người bố này đến trụ sở để điều tra.
Tin công nghệ 8/9: Vsmart Live 4 đạt doanh số 10.000 máy sau 3 ngày mở bán.
Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 8/9: Thông tin chính thức vụ 3 học sinh thiệt mạng ở Lào Cai.
Nghe nhà gái thách cưới 10 triệu, chàng rể trợn mắt nhưng ngay lập tức ”cứng họng” trước phản ứng của cô dâu.
Tin tức thế giới 24h ngày 8/9: Lô vắc xin Covid-19 đầu tiên ra thị trường , người Việt mất tích trong bão Haishen.
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay 8/9: Đồng đô la tăng vọt.
Cháu ngoại cụ bà bị con quật chổi, hất phân vào mặt vạch trần ”tội ác tày trời” của người mẹ độc ác.
Khởi tố, bắt tạm giam người phụ nữ đánh đập, đổ phân lên đầu mẹ ruột.
Hải Phòng: Hotgirl 9X vừa đi khách vừa môi giới bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt.
Vợ Đường ”Nhuệ” nộp đơn kháng cáo, xin giảm án trong vụ hành hung phụ xe khách.
Tin tức pháp luật 24h: Phạm nhân phá còng bỏ trốn tinh vi, Tin mới vụ con gái đổ rác vào mẹ già.
Người con gái đánh đập, đổ phân lên đầu mẹ già có thể bị phạt tù 5 năm.
Rùng mình phẫn nộ với lời khai của kẻ bất hiếu quất chổi, hắt phân vào mặt mẹ.
Tin tức pháp luật 24h: ”Bà trùm hot girl” lao vào vòng xoáy ”kiếp đỏ đen”, Nghịch tử đòi ”xử” bố gây phẫn nộ.
Giải cứu thành công bé gái bị cha bạo hành, dì ghẻ đánh gãy tay.
Vụ Giám đốc doanh nghiệp rút ‘hàng nóng’ đe dọa tài xế: Thu được chứng cứ mới.
Chơi tiền ảo thua lỗ, kế toán Hội người mù Thanh Hóa tham ô tiền tỷ.
Lời khai đầy phẫn nộ của nghịch tử vác ”hàng nóng” ra định ”xử” bố đẻ.
Xem tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *