Nam sinh trả lại túi đồ trị giá gần 50 triệu

Nhặt được một túi xách bên trong có nhiều tài sản giá trị, nam sinh lớp 8 chạy khắp nơi tìm chủ nhân để trả lại.
Theo báo Zing, nam sinh nói trên là em Đinh Đức Dũng, học lớp 8C trường THCS Lê Quý Đôn tại thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh).
Cụ thể, vào ngày 24/2 vừa qua, Dũng trong lúc đi chơi tại khu di tích đền Trần Hưng Đạo – miếu Vua Bà (phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên) đã nhặt được túi xách bên trong có nhiều tài sản giá trị gần 50 triệu đồng.
Sau đó, Dũng đã chạy xung quanh khu di tích và tìm được chủ nhân chiếc túi là chị Bùi Thanh Ngọc (trú thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).
“Không phải đồ của mình thì không được lấy và nếu mình ở hoàn cảnh như thế, mất đi chiếc túi xách có giá trị như vậy thì sẽ rất tiếc nên em đi tìm chủ nhân của chiếc túi để trả lại” Dũng nói.
Theo chia sẻ của cô giáo chủ nhiệm lớp 8C trên báo Vietnamnet, Dũng là học sinh ngoan, có ý thức học tập và thực hiện tốt các nền nếp, quy định của trường, lớp.
Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn thanh niên thị xã Quảng Yên cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho hành động đẹp của nam sinh này.
Được biết, hoàn cảnh gia đình nam sinh này còn gặp nhiều khó khăn, một mình mẹ em nuôi Dũng ăn học bằng đồng lương công nhân ít ỏi.
The post Nam sinh trả lại túi đồ trị giá gần 50 triệu appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Các thành viên dự họp thống nhất cho ông Quốc thôi việc
Wednesday September 09, 2020

Xã hội. Xã hội. Thứ tư, 09/09/2020 – 21:42 Cho ông Phạm Phú Quốc thôi việc trong tháng 9. Chánh văn phòng UBND TPHCM cho biết trong tháng 9 này sẽ giải quyết cho thôi việc Tổng Giám đốc Công ty Tân Thuận TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận đối với ông Phạm […]

Công an Hải Phòng lên tiếng về vụ bắt đại gia Ngô Văn Phát
Tuesday September 08, 2020

6 đố‌i tượ‌ng nào bị khởi tố cùng đại gia xăng dầu có nhiều lâu đài trăm tỷ?. Tin Hải Phòng Xã Hội Pháp Luật Hình Sự. Nguồn: baoanh : 09/09/20 11:05am. bình luận Công an Hải Phòng vừa tri‌ệt phá ổ nhóm mua bán trá‌i phé‌p hóa đơn giá trị gia tăng với số […]

The post Công an Hải Phòng lên tiếng về vụ bắt đại gia Ngô Văn Phát appeared first on Sala HCM.

The post Các thành viên dự họp thống nhất cho ông Quốc thôi việc appeared first on Sala HCM.

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko
Wednesday September 09, 2020

Tổng thống Belarus sẽ thăm Nga vào ngày 14/9 Thế Giới. Sự Kiện Chính Trị. Nguồn: kute : 09/09/20 05:14pm. bình luận Hãng thông tấn RIA dẫn một nguồn tin ngoại giao ngày 9/9 cho biết Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko sẽ thực hiện chuyến công du Nga vào ngày 14/9. Tổng thống Belarus Alexander […]

The post Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko appeared first on Sala HCM.