Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng sở hữu những lợi thế gì trong đệm lót

Nếu doanh nghiệp bạn chưa bao giờ xài túi khí chèn hàng thì bạn nên mua ngay cho container của mình vì thiết bị này đem lại rất nhiều ưu thế cho công việc chèn lót. Túi khí đệm lót giúp lô hàng không bị dập móp bởi công tác di chuyển bằng phương pháp nhét vô những khoảng hở hiện hữu trên container. Đây là thiết bị rất mới mẻ và bổ ích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ sót.

Tổng liên đoàn Lao động cho hay
Tuesday September 08, 2020

Thời sự. Chính trị Pháp luật Dân sinh Lao động – Việc làm Quyền được biết Phóng sự / Điều tra Quốc phòng Thời sự Giáo dục Sức khỏe Thời sự Tổng liên đoàn Lao động muốn tiếp tục giữ khoản thu kinh phí công đoàn 2%. Lê Hiệp. [email protected] 17:45 – 08/09/2020. Trong báo […]

The post Tổng liên đoàn Lao động cho hay appeared first on Sala HCM.

Lịch sử thao tác lót hàng

Tất nhiên không phải đến bây giờ người ta mới nghĩ đến việc chèn lót. Từ rất lâu trong quá trình chuyển phát kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các thương gia và đội ngũ vận chuyển cũng đã cho rằng lô hàng cần được chèn lót trong xe.

– Cách suối nước nóng Bình Châu 3km
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. BánBà Rịa Vũng TàuXuyên MộcBán đất tại xã Bình Châu Bán đất tại Xã Bình Châu Huyện Xuyên Mộc. Hiện có 94 bất động sản. Xã Bình Châu. Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp Thông thường. Tin mới nhất. Giá thấp đến cao. Giá cao đến thấp. Diện tích bé đến lớn. […]

The post – Cách suối nước nóng Bình Châu 3km appeared first on Sala HCM.

Những thiết bị đầu tiên giúp chằng đệm lô hàng chính là dây thừng, vải và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những chất liệu đàn hồi như cao su xuất hiện. Những miếng cao su cũng được sử dụng phục vụ quy trình chèn lót máy móc.

Công an Hải Phòng lên tiếng về vụ bắt đại gia Ngô Văn Phát
Tuesday September 08, 2020

6 đố‌i tượ‌ng nào bị khởi tố cùng đại gia xăng dầu có nhiều lâu đài trăm tỷ?. Tin Hải Phòng Xã Hội Pháp Luật Hình Sự. Nguồn: baoanh : 09/09/20 11:05am. bình luận Công an Hải Phòng vừa tri‌ệt phá ổ nhóm mua bán trá‌i phé‌p hóa đơn giá trị gia tăng với số […]

The post Công an Hải Phòng lên tiếng về vụ bắt đại gia Ngô Văn Phát appeared first on Sala HCM.

Đến khi khoa học có sự đột phá các nhà sản xuất đã chế tạo ra một vật liệu đệm lót mới cũng chính là túi khí chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, giúp chống xóc tốt cho hàng hóa cần vận chuyển.

Ưu điểm chèn hàng của bao hơi

Không khó sử dụng như các loại chất liệu đệm lót khác như gỗ chằng hạn. Túi khí có độ đàn hồi phù hợp hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm cần thiết giúp thiết bị không bị nứt vỡ.

Công đoạn thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng khá nhanh chóng. Sau khi tính toán bố trí lô hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt bao khí vào các khoảng trống giữa các thùng hàng. Sau đó sử dụng súng bơm khí vô túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá cao cũng như quá thấp. Cũng cần phải sử dụng túi khí có chiều cao hợp lý với khoảng trống.

Nếu như xem lại ngày xưa thì công việc đệm lót khá là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là chọn mua công cụ phù hợp kích thước, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, thao tác chèn đệm đã thay đổi hoàn toàn. Nhân viên thao tác chỉ cần vài phút là xong.

Nhiều công ty cũng lo ngại liệu túi khí lót hàng có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Thiết kế của túi khí cho phép làm công việc chèn hàng bởi lực ép mạnh trong nhiều tháng trời. Túi khí có 7 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất tốt. Thiết kế nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng rò khí thấp. Bao khí có khả năng dùng dệm lót lâu ngày mà không lo bị xì hơi. Hay là lực ép cao thì cũng không lo sợ túi hơi bị bể. Có thể nói sản phẩm này là thiết bị tuyệt vời cho ngành vận chuyển.

Ngoài ra, bên ngoài của bao khí là chất giấy carton màu vàng. Chất giấy này làm bao được cứng cáp hơn. Lớp giấy cũng hỗ trợ giảm thiểu tray xước của kim loại hoặc máy móc sắc nhọn đâm vào. Chất giấy kraft như một bức thành làm cứng cho bao khí, giúp túi khí cứng cáp hơn.

Túi khí chèn lót sở hữu nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng to và càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về độ chịu lực cũng có thể đến từ chất liệu làm nên túi.

Bao khí là công cụ lót hàng có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng. Đây có thể nói là ưu điểm mà không chất liệu chèn lót nào có khả năng theo kịp. Sau khi sử dụng có thể xếp gọn bao khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản túi khí thật dễ dàng giúp túi khí dùng được nhiều lần.

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Airbags) thông thường được biết đến là một sản phẩm cần thiết cho việc đệm chèn các kiện hàng, sản phẩm trong xe. Túi khí bây giờ được rất nhiều khu công nghiệp nước ta và nước ngoài sử dụng.

Để sử dụng túi khí, công ty cần lắp thêm máy bơm hơi và súng bơm hơi. Phải chú ý kích cỡ của van túi khí để chọn mua loại súng bơm thích hợp. Nên chọn dòng máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm hơi nhanh chóng.