Phương thức tìm ra dung tích gói khử oxygen áp dụng cho thực phẩm

 

Ứng dụng gói khử oxy để chống oxy hóa bánh kẹo là điều hữu ích nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kỹ năng tính toán dung tích khi sử dụng. Không chỉ vậy còn có thêm các yếu tố kỹ thuật khác cần phải quan tâm


Thursday January 01, 1970

Cần lựa gói hút oxygen theo dung tích 15cc 30cc hay 50cc

Tùy theo vào khoảng trống bên trong bao bì mà doanh nghiệp sẽ chọn loại gói hút oxy có dung tích phù hợp. Mật độ khí oxy trong không khí là 20% nên nếu biết được thể tích khoảng trống của bao thực phẩm thì doanh nghiệp có thể thuận tiện tính ra được.

Kinh nghiệm du lịch Nông Trang Xanh (Củ Chi) vui vẻ
Sunday June 24, 2018

Bạn đang muốn tìm về với thiên nhiên, muốn được hóa thân thành nông dân, muốn rời xa phố xá ồn ào? Hãy cùng BlogAnChoi xem qua kinh nghiệm du lịch Nông Trang Xanh (Củ Chi, TP.HCM) qua bài viết sau nhé! Nông Trang Xanh (Green Noen) là mô hình nông trại trồng trọt kết […]

The post Kinh nghiệm du lịch Nông Trang Xanh (Củ Chi) vui vẻ appeared first on Sala HCM.

Lưu ý chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần dung tích của phần mứt đang chiếm giữ. Trong trường hợp bạn chưa rõ chi tiết thì có thể thực hiện bảng tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng phần bánh tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

Rước hàng Tàu gắn mác ‘Made in Việt Nam’: Thôi đừng nói đạo đức kinh doanh
Tuesday September 18, 2018

Khaisilk lấy hàng Tàu gắn mác ‘made in Việt Nam’ để lừa khách hàng, Mumuso nhập nhèm xuất xứ,… những dẫn chứng cho thấy nhiều DN đã không chú ý đến đạo đức kinh doanh, văn hóa DN. “Hà Văn Thắm có đạo đức kinh doanh không?” “Trên tòa, ông Hà Văn Thắm (cựu Chủ […]

The post Rước hàng Tàu gắn mác ‘Made in Việt Nam’: Thôi đừng nói đạo đức kinh doanh appeared first on Sala HCM.

Với phương pháp tính nhanh chúng ta đã có thể dễ dàng tính khá chính xác ra được lượng oxy còn tồn đọng trong công tác đóng gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi khử oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn công ty gói khử oxygen nào?

Túi khử oxygen cũng có nhiều công ty và nhà cung cấp tại Việt Nam. Nếu không quá chi tiết thì các thương hiệu đều ứng dụng tốt các tiêu chí an toàn và xưởng chế biến không lo lắng khi dùng.

Các thông số kỹ thuật mà doanh nghiệp cần xem xét khi chọn lựa công ty là:

Chất lượng: thương hiệu phải có độ uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Nếu mua thông qua nhà bán lẻ thì cần chọn nơi bán có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của công ty bạn.

Vệ sinh: vì gói hút oxy dùng 100% cho công việc chống mốc thực phẩm do đó gói hút oxygen cần có tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ chắc: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ chắc thì sẽ dễ bị rách và không đạt tiêu chuẩn bao gói.

Nhiều loại dung tích: Đây cũng là đặc điểm mà nhiều doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến. thương hiệu đa dạng lựa chọn về thể tích sẽ cực kỳ hợp nếu đơn vị có những thể tích cần bao gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp mà nhà chế biến có thể tin tưởng như gói khử oxygen Toppack hoặc Banog. Đây đều là những cái tên rất quen thuộc cũng như được các nhà xưởng Việt tin tưởng.

Cấu tạo của túi hút oxygen ra sao

Gói khử oxy có thành phần chủ yếu là bột sắt. Phụ thuộc theo đơn vị mà có hòa trộn khác nhau. tuy nhiên nguyên liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác dụng với oxygen trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt giúp lưu giữ các phân tử oxy.

Bên ngoài thường là bao đóng gói bằng nhựa được chế các lỗ nhỏ để oxygen có thể lưu thông không bị cản trở.