Phương thức tìm ra dung tích gói khử oxygen áp dụng cho thực phẩm

 

Ứng dụng gói khử oxy để chống oxy hóa bánh kẹo là điều hữu ích nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kỹ năng tính toán dung tích khi sử dụng. Không chỉ vậy còn có thêm các yếu tố kỹ thuật khác cần phải quan tâm

Tuyển điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc
Monday September 17, 2018

Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ngày 17-9 đã có thông báo tuyển chọn điều dưỡng, hộ lý Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 7 năm 2018). Ứng viên được lựa chọn sẽ sang Nhật Bản vừa học vừa làm trong […]

The post Tuyển điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc appeared first on Sala HCM.

Cần lựa gói hút oxygen theo dung tích 15cc 30cc hay 50cc

Tùy theo vào khoảng trống bên trong bao bì mà doanh nghiệp sẽ chọn loại gói hút oxy có dung tích phù hợp. Mật độ khí oxy trong không khí là 20% nên nếu biết được thể tích khoảng trống của bao thực phẩm thì doanh nghiệp có thể thuận tiện tính ra được.

Tài sản của tỷ phú Jeff Bezos ‘bốc hơi’ gần 20 tỷ USD chỉ trong 2 ngày
Tuesday October 30, 2018

Chỉ sau 2 phiên giao dịch, tài sản của người giàu nhất thế giới đã giảm gần 20 tỷ USD, mức giảm lớn nhất theo lịch sử thống kê của Bloomberg. Theo Bloomberg, sau 2 phiên giao dịch gần đây nhất, tài sản của tỷ phú Jeff Bezos đã bốc hơi 19,2 tỷ USD. Hiện […]

The post Tài sản của tỷ phú Jeff Bezos ‘bốc hơi’ gần 20 tỷ USD chỉ trong 2 ngày appeared first on Sala HCM.

Lưu ý chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần dung tích của phần mứt đang chiếm giữ. Trong trường hợp bạn chưa rõ chi tiết thì có thể thực hiện bảng tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng phần bánh tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có dung tích tính theo ml.


Thursday January 01, 1970

Với phương pháp tính nhanh chúng ta đã có thể dễ dàng tính khá chính xác ra được lượng oxy còn tồn đọng trong công tác đóng gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi khử oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn công ty gói khử oxygen nào?

Túi khử oxygen cũng có nhiều công ty và nhà cung cấp tại Việt Nam. Nếu không quá chi tiết thì các thương hiệu đều ứng dụng tốt các tiêu chí an toàn và xưởng chế biến không lo lắng khi dùng.

Các thông số kỹ thuật mà doanh nghiệp cần xem xét khi chọn lựa công ty là:

Chất lượng: thương hiệu phải có độ uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Nếu mua thông qua nhà bán lẻ thì cần chọn nơi bán có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của công ty bạn.

Vệ sinh: vì gói hút oxy dùng 100% cho công việc chống mốc thực phẩm do đó gói hút oxygen cần có tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ chắc: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ chắc thì sẽ dễ bị rách và không đạt tiêu chuẩn bao gói.

Nhiều loại dung tích: Đây cũng là đặc điểm mà nhiều doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến. thương hiệu đa dạng lựa chọn về thể tích sẽ cực kỳ hợp nếu đơn vị có những thể tích cần bao gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp mà nhà chế biến có thể tin tưởng như gói khử oxygen Toppack hoặc Banog. Đây đều là những cái tên rất quen thuộc cũng như được các nhà xưởng Việt tin tưởng.

Cấu tạo của túi hút oxygen ra sao

Gói khử oxy có thành phần chủ yếu là bột sắt. Phụ thuộc theo đơn vị mà có hòa trộn khác nhau. tuy nhiên nguyên liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác dụng với oxygen trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt giúp lưu giữ các phân tử oxy.

Bên ngoài thường là bao đóng gói bằng nhựa được chế các lỗ nhỏ để oxygen có thể lưu thông không bị cản trở.