Cần đầu tư vật liệu dây nhựa niềng hàng nào?

Thường thì công tác vận chuyển cần dùng dây chằng tốt, biết là thế cơ mà lại hơi khó khăn cho nhân viên nào bắt đầu dùng loại dây đai nhựa chằng buộc hàng.

Kinh nghiệm du lịch tâm linh với khoá tu tuổi trẻ thật ý nghĩa
Wednesday July 04, 2018

Nhắc đến du lịch, bạn nghĩ đến cảnh đẹp, những chuyến phượt ở nơi xa? Hãy thử cùng BlogAnChoi thay đổi không khí với kinh nghiệm du lịch tâm linh, trải nghiệm một khóa tu tại chùa Huệ Viễn, Đồng Nai, bạn sẽ thấy ý nghĩa hơn cho cuộc sống đấy! Chuẩn bị Nếu là tín […]

The post Kinh nghiệm du lịch tâm linh với khoá tu tuổi trẻ thật ý nghĩa appeared first on Sala HCM.

Một kiểu hàng hóa sẽ cần một kiểu dây buộc hàng thuận tiện cho việc chuyền phát. Hơn nữa các vật liệu dây buộc cũng có các chỗ khác nhau.


Thursday January 01, 1970

Cần sử dụng sản phẩm đai nhựa buộc kiện hàng nào?

Việc chọn mua vật liệu đai chằng hàng đương nhiên rất cần thực hiện kỹ lưỡng. Không phải sản phẩm đai nào cũng thích hợp cho công tác đóng kiện với niềng hàng.

Gợi ý lịch trình vui chơi ở Vinpearl Land Nha Trang hấp dẫn và tiết kiệm
Thursday March 01, 2018

Vinpearl Nha Trang là địa điểm du lịch, vui chơi hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, theo giờ check in và check out của Vinpearl, bạn sẽ không thể trải nghiệm hết những điều thú vị ở đây. Vậy hãy cùng BlogAnChoi xem gợi ý lịch trình vui chơi […]

The post Gợi ý lịch trình vui chơi ở Vinpearl Land Nha Trang hấp dẫn và tiết kiệm appeared first on Sala HCM.

Nếu chia dựa vào nguyên liệu cấu tạo thì có nhiều chủng loại như đai nhựa composite, đai thừng, dây đai pet, dây đai nhựa pp, dây đai sắt.

Nếu tính dựa vào nhu cầu ứng dụng thì phổ biến nhất là dùng cho ba nhu cầu sau:

Đóng kiện hàng: hàng hóa nên được đóng thành kiện cũng được hiểu là gia cố để chắc chắn hơn.Việc này rất quan trọng dù xếp hàng vào kho hay là xếp hàng lên xe. Đóng lô hàng cũng có lợi cho quá trình giao hàng sản phẩm được dễ hơn và dễ kiểm soát hơn.

Chằng hàng: Sản phẩm khi vận chuyển đi xa cần được chằng buộc kỹ trong xe. Như vậy sẽ không lo ngã đổ trong công tác chuyển hàng đi.

Nâng hạ hàng: Trong dịch chuyển các thiết bị nặng trên cao và đưa lên đưa xuống thì cần trang bị sản phẩm dây có phù hợp cùng với độ chịu lực đặc biệt.

Điểm khác biệt của những thiết bị đai nhựa chằng buộc thường được các thường thấy:

Dây đai nhựa tổng hợp:

Cũng có tên là dây đai buộc hàng hay đai nhựa tổng hợp polyester do vật liệu hơn phân nửa làm nên dây là các sợi poly màu trắng. Cũng do là chất liệu composite nên dây có được những đặc điểm ưu việt của các chất liệu.

Sợi poly có cấu trúc dẻo với bền bỉ. Đặc điểm này giúp cho dây có thể chịu kéo lớn hơn rất nhiều so với các loại dây khác. Không chỉ dừng lại ở thế các sợi được nhà sản xuất xoắn lại trong khi sản xuất dây, nhờ đó mà dây sở hữu đặc tính chịu căng rất tốt. Cho nên dây nhựa composite là loại dây có khả năng chịu lực tốt nhất so với nhiều loại đai nhựa có chung kích cỡ.

Nhờ có khả năng chịu lực cao này mà dây được dùng nhiều trong lĩnh vực lashing. Dây cũng có thể phù hợp để đai kiện hàng nặng. Là số ít trong những thiết bị có thể dùng trong cả hai lĩnh vực này.

Bên cạnh đó thì bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa siêu bền. Bởi vậy mà dây có khả năng chống chịu cao với môi trường. Cho dù là nước muối mặn thì dây vẫn không sao cả. Đó cũng chính là nguyên nhân mà trong xuất nhập khẩu các doanh nghiệp hay dùng thiết bị dây này.

Dây nhựa cứng pet và pp:

Đây là hai loại dây cũng rất bắt gặp trong lĩnh vực đóng kiện bởi có giá thành không cao và khả năng quấn siết cũng rất hợp nhu cầu.

Dây được chế tạo nhờ thực hiện nung chảy hạt nhựa sau đó sử dụng máy ép đùn thành đai nhựa. Có thể nói chu trình làm ra đai nhựa cực kỳ đơn thuần. Bên cạnh đó loại chất liệu pet và pp cũng khó có thể chịu được tải trọng cao được. Điều này khiến lực kéo của đai nhựa không tốt bằng với chủng loại tổng hợp nêu trên.

Bởi có tính chất chịu tải và co dãn thấp nên đai pet pp không ứng dụng nhiều trong lashing mà chỉ ứng dụng đóng kiện với trọng lượng trong giới hạn.

Ưu điểm của đai nhựa pp pet mà đa số doanh nghiệp cùng thích chính là chi phí hợp lý. Dây được sản xuất với giá thành phải chăng so với nhiều loại đai khác. Cũng vì vậy nếu công việc dùng đóng hàng không quá lớn hoàn toàn có thể sử dụng đai pet để đóng kiện. Hệ thống đai pp hoặc pet sẽ giúp giảm mức phí rất nhiều cho việc đóng gói.

Dây vải chằng hàng có tăng đơ

Cũng được đặc tính từ nguyên liệu composite,tuy nhiên dây có thêm thiết bị tăng đơ. Cơ cấu này hỗ trợ thuận tiện hơn cho công tác cố định thiết bị.

Sản phẩm này cũng có cấu trúc từ nguyên liệu polyester và có chiều rộng lớn. Bên cạnh đó kết cấu đan lúc may của dây vải cũng dùng được nhu cầu áp lực cao. Đai dùng rất dễ dàng cho yêu cầu buộc hàng trong khoang hàng và phù hợp xài được nhiều lần. Vì thế là loại dây phù hợp cho các doanh nghiệp vận chuyển liên tỉnh.

Dây cáp nâng hàng siêu trường

Công tác cẩu máy móc nặng lên xuống tại các bến cũng cần phải có loại dây đai chất lượng tốt. Phụ thuộc theo yêu cầu mà sử dụng sản phẩm dây phù hợp.

Phải là sản phẩm dây có cấu tạo rất tốt cũng như bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn Mỹ.

Thông qua bài viết trên mọi người cũng đã biết cách nên trang bị loại dây gì cho công ty của mình.